code สี รหัสสี ตัวอย่างสี การเลือกสีเว็บไซต์

ทำวิดีโอสไลด์ภาพ PhotoStage Slideshow

12 พฤศจิกายน 2018 | โปรแกรมทำวิดีโอ
ทำวิดีโอสไลด์ภาพ PhotoStage Slideshow
หลายคนไปเที่ยวในที่ต่างๆ ไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการถ่ายภาพ หรือจะเป็นการถ่ายวีดีโอก็ตาม ยิ่งทุกวันนี้ถ่ายภาพง่ายๆ ผ่านกล้องมือถือของเราเองนี่แหล่ะ แน่นอนว่าภาพถ่ายนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถเก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆ ไว้ได้อีกนานแสนนาน อีกทั้งมันยังเป็นความประทับใจจากเหตุการณ์สำคัญๆ ต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเราอีกด้วย  บางเหตุการณ์นั้นเราก็ไม่อาจหวนคืนกลับมาได้ อาจจะมีแค่ครั้งหนึ่งในชีวิตเท่านั้น หลายคนเลือกที่จะนำภาพความทรงจำเหล่านั้นไปเก็บไว้ในอัลบั้มรูปสุดประทับใจ หรือนำไปโพสต์อวดเพื่อนผ่านทางสังคมออนไลน์ต่างๆ เช่น  Facebook, Instagram เป็นต้น
ทำวิดีโอสไลด์ภาพ PhotoStage Slideshow
หนึ่งในทางเลือกคือการนำเรื่องราวภาพถ่ายที่ประทับใจเก็บไว้ในรูปแบบของวีดีโอ เราสามารถนำภาพถ่ายทำเป็นวีดีโอสไลด์โชว์ให้เพือนๆ ได้ดู หรือเก็บไว้ประทับใจได้ด้วยโปรแกรม PhotoStage Slideshow เราสามารถทำได้ด้วยตนเอง แบบง่ายๆ  ทำเองที่บ้านในวันว่างๆ ก็ยังได้
โปรแกรมสร้างภาพสไลด์ PhotoStage Slideshow  เป็นโปรแกรมสร้างภาพสไลด์โชว์ฟรี ซึ่งผลิตโดยค่าย NCH ที่เปิดให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานได้อย่างฟรี ๆ โดยโปรแกรมนี้สามารถสร้างภาพสไลด์จากไฟล์ภาพของเราเอง จากไฟล์วีดีโอ และไฟล์เสียงของเรา ทำให้ออกมาเป็นสไลด์โชว์ที่สวยงามอย่างมาก โดดเด่น เป็นตัวของเราเอง ผลงานของเราเอง
สำหรับท่านที่มีภาพถ่ายงานสำคัญ งานประทับใจ ต่างๆ เช่น งานแต่งงาน, งานเลี้ยงรุ่น, งานวันเกิด อยากสร้างเป็นภาพสไลด์ไว้เป็นดูเอง หรือให้เพื่อนๆ ดู ทางเราขอแนะนำ PhotoStage Slideshow Free Software โดยที่เราสามารถที่จะออกแบบ สร้างสรรค์งานออกมาให้เหมาะสมได้ตามที่เราต้องการได้ ด้วยโปรแกรม PhotoStage Slideshow Free Software ซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน มือใหม่ที่ต้องการสร้างภาพสไลด์โชว์ด้วยตัวเอง ก็สามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องไปจ้างมืออาชีพทำ ให้เสียทั้งเงินทั้งเวลาอีก
ทำวิดีโอสไลด์ภาพ PhotoStage Slideshow
ความสามารถของโปรแกรม PhotoStage Slideshow
– เราสามารถนำไฟล์ภาพ ไฟล์วีดีโอ และไฟล์เสียง ที่เรามีมาสร้างเป็นงานสไลด์โชว์ได้อย่างง่ายดาย
– ใส่ Effect ให้กับภาพสไลด์ได้  กำหนด Brightness,Auto Zoom,Crop,Rotate Text Overlay ได้
– ใส่ Transition สำหรับเชื่อมต่อระหว่างภาพสไลด์ให้ต่อเนื่องได้ เช่น  Fade, Wide, Reveal, Split, Cirde, File, Zoom เป็นต้น
– เขียนลง DVD สไลด์โชว์
– เปิดในเครื่องคอมพิวเตอร์ เช่น AVI WMA MPG เป็นต้น ได้
– นำไปใช้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่น iPhone, iPod, PSP เป็นต้นได้
– อัพโหลดลง youtube และ Facebook ได้ในทันที
– สร้างเป็นไฟล์ Flash ได้
– เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย แค่ลากแล้ววางไฟล์ หรือใช้คำสั่งต่างๆ ที่มีอยู่
เว็บไซต์ทำภาพสไลด์ nchsoftware.com
Share Post

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook