• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมดูภาพ
  ฟรีโปรแกรมดูรูป ดูรูปได้ทั้งวันฟรี XnView
  โปรแกรมสำหรับดูรูปภาพ จัดการรูปภาพฟรี ใช้งานง่าย เบาเครื่อง ไม่มีพิษไม่มีภัย ใช้แล้วอาจจะทำให้ท่านลืมโปรแกรมราคาแพงแต่ดูได้แค่รูปก็ได้ มาลองใช้โปรแกรมดูรูปฟรีกันครับ

  โพสเมื่อ » 10 พ.ย. 2556 (อ่าน 1132 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  chrome ทำถูกใจคนใช้ Photo Zoom for Facebook
  แนะนำ extensions หรือปลั๊กอินเสริมของ chrome ถูกใจยกกำลังสองาำหรับผู้ที่ใช้ chrome ในการใช้ Facebook เพราะว่าเจ้า Photo Zoom for Facebook มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับใช้งานกับ Facebook โดยตรง คุณสมบัติคือ เราสามารถดูภาพบน Facebook ได้โดยไม่ต้องคลิก แค่นำเม

  โพสเมื่อ » 31 ต.ค. 2556 (อ่าน 1257 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  ดูภาพอย่างเร็ว FastStone Image Viewer
  นานแล้วที่ไม่ได้แนะนำโปรแกรมสำหรับดูภาพ เปิดไฟล์ภาพ เชื่อว่าทุกเครื่อง Computer ต้องมีภาพถ่ายอย่างแน่นอน จะเป็นภาพที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือ หรือว่ากล้องดิจิตอล หรือจะเป็นภาพ wallpaper ที่ติดมาครั้งซื้อเครื่องก็ตาม ต้องใช้โปรแกรมสำหรับเปิดดูทั้งนั้น คราวนี้

  โพสเมื่อ » 05 มิ.ย. 2555 (อ่าน 2203 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  ดูฟรี ภาพเราเองกับ ImageGlass
  ImageGlass คือโปรแกรมที่ให้เราใช้ในการดูรูปภาพ ซึ่งมีสามารถใช้งานแทนโปรแกรมดูภาพอย่างเช่น photo viewer ใน windows 7 ได้อย่างสบายๆ ใช้แทนโปรแกรมราคาแพงอย่าง ACDsee ได้ โดยที่ท่านไม่ต้องซื้อ โปรแกรมนี้มีความสามารถที่ดีเหลือหลายสำหรับการดูภาพ ไม่ว่าจะเป็นล

  โพสเมื่อ » 21 ม.ค. 2555 (อ่าน 2277 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  ดูรายละเอียดภาพถ่าย Opanda IExif
  Opanda IExif เป็นโปรแกรมสำหรับดูรายละเอียดภาพถ่าย ที่เราถ่ายไว้ หรือคนอื่นถ่ายไว้ โปรแกรมนี้สามารถดูความละเอียดได้หลายอย่าง ไม่ว่า กล้องที่ใช้ วันที่ถ่ายภาพ หรือว่าภาพนี้ผ่านโปรแกรมอะไรมาบ้างไหม

  โพสเมื่อ » 05 ธ.ค. 2554 (อ่าน 3345 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  FastPictureViewer สุดยอดโปรแกรมดูรูปภาพฟรี
  ถ้าเรานึกถึงโปรแกรมดูภาพ เรามักนึกถึงแต่ ACD Systems หรือ ACDsee ไม่รู้ใครเป็นคนพาใช้ก่อน ผมซื้อคอมใหม่ ๆได้เครื่องแรกก็เหมือนกัน ติด ACDsee มาด้วย

  โพสเมื่อ » 10 ต.ค. 2554 (อ่าน 2853 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูภาพ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1