• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมทํา Photo Gallery
  ใหม่ล่าสุด jAlbum 12.2
  ทำงานอยู่ดีๆ มีอีเมลแจ้งมาว่า jAlbum Newsletter - jAlbum 12.2 is here!‏ พอเปิดอ่าน Download jAlbum 12.2 now! อ้าว jAlbum ออกเวอร์ชั่นใหม่แล้วหรือนี่ ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดที่ผู้เขียนใช้คือ jAlbum 10 มาตัวนี้เป็น jAlbum 12.2 เสียแล้ว

  โพสเมื่อ » 25 ก.ย. 2557 (อ่าน 2350 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  ทำเว็บเเนวโชว์รูปภาพเก็บรูปภาพเเนว gallery
  ผู้เขียนหาสคริปทำเว็บเเนวโชว์รูปภาพเก็บรูปภาพเเนว gallery มานานแล้ว เจอตัวนี้เข้า ถูกใจในฐานะสคริปเว็บไซต์ gallery ฟรี ผู้เขียนเป็นคนที่ชอบถ่ายรูป เก็บภาพไว้เยอะพอควร อยากทำเว็บแนว gallery เก็บภาพไว้ดูและแจกจ่าย

  โพสเมื่อ » 24 มี.ค. 2556 (อ่าน 3303 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  jAlbum เอาใจคนรัก Valentin
  วันก่อนได้รับอีเมล์จาก jAlbum ว่า "You still have time to create the perfect Valentine´s Day gift for your loved ones! A beautiful web photo album filled with memories is what we call a great gift. Top that with some chocolate and flowers and you have a c

  โพสเมื่อ » 12 ก.พ. 2556 (อ่าน 2049 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  Photo! Web Album ทำอัลบั๊มบนเว็บไซต์ของคุณ
  โปรแกรม Photo! Web Album นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์ และต้องการทำ Album ภาพบนเว็บไซต์ของคุณ ให้เพื่อนได้ดู โปรแกรมนี้เท่าที่ดูทำ Album บนเว็บไซต์ได้อย่างสวยงาม มี template ให้เลือกใช้มากมาย ทำให้ Album ออกมาสวยงาม แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

  โพสเมื่อ » 18 ม.ค. 2555 (อ่าน 6990 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  Photo! 3D Album มันคืออะไร
  โปรแกรมที่จะให้คุณทำภาพถ่ายของคุณออกมาในรูปแบบ 3D แถมยังเป็น Album หรือ gallery ให้ท่านพร้อมได้อวดภาพถ่ายสวยๆ ให้เพื่อนได้ดูกัน คนเรามีภาพถ่ายกันเยอะมากๆ คนเขียนก็เหมือนกัน มีภาพถ่ายมาก แต่ไม่ได้เอาไปทำอะไร มากกว่าเท่าที่ดูและชม

  โพสเมื่อ » 17 ม.ค. 2555 (อ่าน 4825 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  อัพเดทใหม่ jAlbum 10.4
  JAlbum เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ทำ Photo Gallery เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีลูกเล่นเยอะและมี template ให้เราได้เลือกใช้อย่างมากมาย

  โพสเมื่อ » 08 ธ.ค. 2554 (อ่าน 4765 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา Photo Gallery
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1