• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
  ทำ Jigsaw ออนไลน์ ง่ายอีกแล้ว
  นานๆ เจอทีสำหรับโปรแกรมสร้าง jigsaw นี้ วันนี้เจอเข้าที่เว็บไซต์แห่งหนึ่ง สำหรับให้เราอัปโหลดภาพขึ้นทำ jigsaw ผู้เขียนเห็นแล้วไม่รอช้า นำมาฝากท่านผู้อ่านที่ โปรแกรมแต่งรูป.com ทันที

  โพสเมื่อ » 13 ต.ค. 2556 (อ่าน 1914 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
   
  สร้าง jigsaw ออนไลน์ ง่ายกว่ากันเยอะ
  นานๆ ทีจะเจอโปรแกรมสร้างภาพ jigsaw นานๆ ทีจะเจอเว็บไซต์สร้างภาพแบบ jigsaw ออนไลน์ เมื่อเจอแล้ว คนที่ชื่นชอบภาพแบบ jigsaw อย่าปล่อยให้หลุดมือไป เรามาสร้างภาพ jigsaw ออนไลน์กันนะ

  โพสเมื่อ » 02 เม.ย. 2556 (อ่าน 3444 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
   
  สร้างภาพ jigsaw ออนไลน์
  อันนี้เป็นการสร้างภาพตัดแปะแบบ jigsaw แต่อาจจะนำมาใช้เป็น jigsaw จริงไม่ได้ หรืออาจจะได้ ต้องลองประยุกต์ใช้ดู การสร้างภาพ jigsaw นี้ไปเจอด้วยความบังเอิญ จริงๆ กำลังหาโปรแกรมสร้างภาพการ์ตูน แต่เจอภาพ jigsaw ก็เอา jigsaw นี่ล่ะ

  โพสเมื่อ » 21 ต.ค. 2555 (อ่าน 3942 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
   
  สร้าง jigsaw ด้วยโปรแกรม GIMP
  เพิ่งได้จับโปรแกรมแต่งรูปฟรีอย่าง GIMP วันนี้นี่เอง ทั้งที่เคยได้ยินมานานเป็นสิบๆ ปี ว่าเป็นโปรแกรมฟรี ฟรีโปรแกรมแต่งรูป ที่เขามักยกขึ้นมาเปรียบเทียบ Photoshop ถึงคุณสมบัติอาจจะไม่ถึงขั้น Photoshop ก็ตาม แต่ด้วยความที่เป็นฟรีโปรแกรม ผมยกให้เป็นอันดับต้นๆ

  โพสเมื่อ » 01 ต.ค. 2555 (อ่าน 5824 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
   
  ทำ jigsaw ด้วยภาพถ่ายของคุณ เป็นของขวัญปีใหม่ แด่ใครบางคน
  วันนี้มีโปรแกรมเกี่ยวกับภาพแบบสบาย นำมาฝาก นั่นก็คือโปรแกรมทำ jigsaw ด้วยภาพถ่ายของคุณ ด้วยโปรแกรมทำ jigsaw นี้คุณสามารถนำภาพถ่ายของคุณ หรือภาพคนรักของคุณ หรือดาราคนโปรดของคุณมาทำเป็น jigsaw แล้วส่งเป็นของขวัญวันขึ้นปีใหม่ เป็นการ์ดปีใหม่ ให้คนที่คุณรักได

  โพสเมื่อ » 13 ธ.ค. 2554 (อ่าน 4825 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทํา skin และ jigsaw
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1