• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
  Full Page Screen Capture
  การจับภาพหน้าเว็บไซต์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว สำหรับผู้ใช้ Google chrome บราวเซอร์ แค่คลิกเดียวเท่านั้น ย้ำว่าแค่คลิกเดียวคุณก็จะจับภาพหน้าเว็บไซต์ของคุณ หรือเว็บไซต์ที่เราต้องการ Capture ได้ทันที่ ด้วย Full Page Screen Capture

  โพสเมื่อ » 04 ก.พ. 2557 (อ่าน 1750 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ดู Code สี HTML ฟรี
  PicPick คือสำหรับโปรแกรมแต่งรูป ใช้เป็นโปรแกรมไม้บรรทัด โปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอ (Screen Capture) แก้ไขสี ดูรหัส Code สี HTML (Color Picker) ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เป็นฟรีโปรแกรม

  โพสเมื่อ » 10 มิ.ย. 2556 (อ่าน 1368 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  เต็มๆ ฟรี กับ Ashampoo Magical Snap Free
  โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ให้คุณนำไปใช้ฟรีๆ มันน่าตื่นใจกับโปรแกรมนี้ ที่นอกจากให้คัฯได้จับภาพการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถปรับแต่ภาพให้ดูดีขึ้น เพิ่มสี ใส่ข้อความ ใส่เครื่องหมาย ตัดส่วนที่ไม่ต้องการออกไปได้

  โพสเมื่อ » 26 ม.ค. 2555 (อ่าน 2121 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  Quick Screenshot Maker
  โปรแกรมจับภาพหน้าจอหรือ ทำ Screenshot แบบรวดเร็ว ง่าย ๆ โปรแกรม Quick Screenshot Maker นี้ มีทั้งเวอร์ชั่นฟรีโปรแกรม และเวอร์ชั่นสนับสนุนโดยการซื้อ ท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้อย่างง่ายๆ

  โพสเมื่อ » 25 ม.ค. 2555 (อ่าน 2408 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  TSR Watermark Image โปรแกรมทำภาพลายน้ำ
  TSR Watermark Image เป็นโปรแกรมทำภาพลายน้ำ ปั๊มภาพด้วยข้อความของคุณ ให้โลกรู้ว่านี่คือภาพของคุณ เป็นภาพที่คุณทำขึ้นมาเอง เป็นภาพที่คุณถ่ายเองมากับมือ หรือเป็นภาพที่คุณเป็นเจ้าของ ประกาศความเป็นลิขสิทธิ์ของคุณ ด้วยโปรแกรมทำภาพลายน้ำ TSR Watermark Image

  โพสเมื่อ » 12 ธ.ค. 2554 (อ่าน 3123 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  เต็ม ๆ หน้ากับ Web Screen Capture
  Web Screen Capture โปรแกรมจับหน้าเว็บไซต์ หรือ screenshots of web pages จับภาพได้แบบเต็ม ๆ หน้าเว็บไซต์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำ screenshots of web pages เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ตนเอง

  โพสเมื่อ » 08 ธ.ค. 2554 (อ่าน 2072 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  WinSnap จับภาพหน้าจอ
  WinSnap เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอคอม หรือที่เรียกว่า Screenshots เป็นฟรีโปรแกรมที่น่าใช้โปรแกรมหนึ่ง ที่ง่ายต่อการใช้งาน จับภาพได้สวยงาม เราใช้อยู่ประจำทุกวัน

  โพสเมื่อ » 06 ธ.ค. 2554 (อ่าน 2321 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  Jing! จับภาพหน้าจอ เล็กครอบจักรวาล ฟรี
  Jing!เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอ บันทึกเป็นวิดีโอได้ จับภาพหรือบันทึก webcam ได้สบาย ๆ ง่าย ๆเบาเครื่อง เป็นหนึ่งเดียวที่ผมใช้อยู่

  โพสเมื่อ » 27 พ.ย. 2554 (อ่าน 2202 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1