• :: โปรแกรมแต่งรูป » แต่งรูปออนไลน์
  ลบภาพพื้นหลังออนไลน์
  เรามักจะคุ้นเคยกับโปรแกรม Photoshop ในการลบภาพพื้นหลัง หรือข้างหลังภาพ วันนี้ผู้เขียนไปเจอโปรแกรมที่ง่ายกว่านั้น ที่ง่ายเพราะว่าเป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดการกับภาพพื้นหลังโดยเฉพาะเลย ที่สำคัญ ฟรี ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมด้วย

  โพสเมื่อ » 11 พ.ย. 2556 (อ่าน 9051 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ทำการ์ด วาเลนไทน์ออนไลน์
  ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์กันแล้ว เรามาทำการ์ดสวยๆ ในวันวาเลนไทน์กัน จริงๆ ก็คงทำได้ทุกวันและทุกโอกาสแหล่ะ แต่ว่าช่วงนี้ใกล้วันวาเลนไทน์ ผู้เขียนจึงต้องพูดถึงการแต่งรูปวันวาเลนไทน์ เอาใจคนที่ชอบวันวาเลนไทน์กัน

  โพสเมื่อ » 10 ก.พ. 2556 (อ่าน 5734 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ใครอยากเป็น FBI เชิญทางนี้
  มาแต่งรูปออนไลน์เท่ๆ ลงในบัตรของ FBI เท่ๆ กัน หรือไม่เท่ ไม่รู้ ต้องลองดูกัน สำหรับเว็บไซต์แต่งภาพออนไลน์นี้ สำหรับเว็บไซต์ดูเหมือนว่าจะเคยแนะนำไปบ้างแล้ว แต่ก็เป็นการแนะนำเว็บไซต์ แต่คราวนี้ แนะการทำ ซึ่งไม่ยากเลย ถึงไม่แนะนำ คุณๆ คนเก่งก็ทำได้อยู่แล้ว

  โพสเมื่อ » 06 มิ.ย. 2555 (อ่าน 8350 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ชอบภาพนี้จัง
  ใส่กรอบภาพ หรือใส่ frame ภาพออนไลน์ง่าย ๆ ภาพนี้หรือกรอบนี้รู้สึกชอบมาก มองดูให้ความรู้สึกเย็นตาเย็นใจดี หรือจะเป็นเพราะภาพนางเอกหรือเปล่าไม่แน่ใจ ช่วยดูที หรือจะลองทำตามก็ได้ ตามมาเลย

  โพสเมื่อ » 13 พ.ค. 2555 (อ่าน 6687 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  สร้างภาพ effects
  มาเล่นภาพ effects กับโปรแกรมแต่งรูปออนไลน์ แต่งภาพได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม หลายคนชอบกัน ยิ่งโปรแกรมนี้ทำง่าย ทำได้แค่คลิกเลือก template ที่ต้องการ จากนั้น ก็อัพโหลดภาพขึ้น โปรแกรมจะทำให้ตามที่เลือกได้ จากนั้นก็แค่ save ภาพเก็บไว้ที่เครื่องของเราเท่า

  โพสเมื่อ » 03 พ.ค. 2555 (อ่าน 9411 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  แต่งรูปออนไลน์ ง่ายๆ
  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับให้เรานำภาพถ่ายอัพโหลดขึ้นไปแต่งภาพได้แบบง่าย ก็เหมือนการแต่งภาพ แต่งรูปออนไลน์ทั่วไป เว็บไซต์แต่งรูปออนไลน์ ควรเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือล๊อกอินให้เสียเวลา เว็บไซต์นี้ก็เหมือนกัน ใช้งานง่าย ไม่

  โพสเมื่อ » 25 เม.ย. 2555 (อ่าน 9710 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  Photo Editor ออนไลน์
  มาใช้งานในส่วนของ Photo Editor ออนไลน์ จากเว็บไซต์ที่เราคุ้นเคยกันดี ทุกวันนี้ยุคออนไลน์ จะทำอะไรก็ต้องออนไน์ เน้นการใช้งานที่รวดเร็ว ง่าย สะดวกทันใจ Photo Editor นี้ก็เหมือนกัน รวดเร็ว ไม่ต้องดาวน์โหลดโปแกรม ไม่ต้องติดตั้ง คลิกแล้วใช้งาน แต่งภาพได้ทัน

  โพสเมื่อ » 24 เม.ย. 2555 (อ่าน 5971 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  แต่งภาพออนไลน์ แค่คลิกอัพภาพก็ได้แล้ว
  จริงๆ เป็นเว็บไซต์แต่งภาพเดิมๆ แต่งนำมาให้ดูอีก แบบว่าช่วยเขาโปรโมทฟรี แต่จริงๆ ก็ต่างคนต่างอาศัยซึ่งกันและกัน เว็บมาสเตอร์เอารูปไปแต่ง ถึงจะลบชื่อเว็บเขาออกจากรูป แต่ในที่สุดก็ส่งคนเข้าเว็บไซต์เขาเหมือนเดิม แต่ก่อนที่จะส่งคนเข้าเว็บไซต์เขา ส่งคนเข้า

  โพสเมื่อ » 21 เม.ย. 2555 (อ่าน 15221 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  mosaic ออนไลน์
  อีกทีกับเว็บไซต์ทำภาพ mosaic ออนไลน์ ดูแล้วมีเสนห์ดี แต่เนื่องจากเว็บไซต์นี้ เจตนาบริการของเขาคือทำภาพ mosaic ขาย โดยให้เราอัพภาพขึ้นไปแต่งบนเว็บไซต์ การทำภาพ mosaic ฟรีของเว็บไซต์นี้ จึงได้คุณภาพต่ำ ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ถ้าอยากได้ภาพคุณภาพสูงก็ต้องสั่

  โพสเมื่อ » 19 เม.ย. 2555 (อ่าน 8159 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ทำภาพ mosaic Texture
  lunapic.com เว็บไซต์แต่งภาพออนไลน์ มีให้เลือกแต่งมากมาย มี effects ให้เลือกมากมาย จนไม่รู้จะเลือกอะไร หรือจะใช้ตัวไหน แต่ก็สะดวกและง่ายดี สำหรับผู่ที่ไม่ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งที่เครื่อง แต่สามารถแต่งภาพออนไลน์ได้ เหมือนมีโปรแกรมแต่งภาพติดตั้งอย

  โพสเมื่อ » 19 เม.ย. 2555 (อ่าน 3003 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  แต่งรูปออนไลน์ ตามแบบ imagechef
  ไปเจออีกเว็บไซต์สำหรับการแต่งภาพออนไลน์ จริงๆ ก็ไม่ใช่ของใหม่อะไร เคยแนะนำไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่อยากนำภาพที่ fanpage ส่งมา นำมาแต่งแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และไม่ทำความเสื่อมเสียให้กับเจ้าของภาพ เรามาทำตามดู

  โพสเมื่อ » 18 เม.ย. 2555 (อ่าน 5253 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  แต่งหน้า แต่งรูปออนไลน์
  faceinhole อีกหนึ่งโปรแกรมแต่งภาพออนไลน์ที่อยากจะแนะนำให้ท่านได้รู้จัก สำหรับคนที่ชอบแต่งภาพออนไลน์ เว็บไซต์แต่งภาพออนไลน์นี้ เน้นการเปลี่ยนหน้าตาจากแม่แบบหรือ template ที่โปรแกรมให้มา เป็นหน้าตาของเรา โปรแกรมใช้งานง่าย เหมือนเว็บไซต์ทั่วๆ ไป

  โพสเมื่อ » 18 เม.ย. 2555 (อ่าน 12608 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ใส่กรอบสวยๆ ให้กับภาพ
  การแต่งภาพ สิ่งหนึ่งที่คนนิยมทำกันก็คือการใส่กรอบภาพ หรือใส่ frame ให้กับภาพถ่าย เพราะทำได้ง่ายๆ แค่เลือกภาพ เลือก frame ที่เหมาะสมมาใส่ให้กับภาพของตนเอง ยิ่งโปรแกรม หรือเว็บไซต์ใส่ frame ที่จะแนะนำต่อไปนี้ ทำได้ภายในไม่กี่คลิก ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาต

  โพสเมื่อ » 13 เม.ย. 2555 (อ่าน 5818 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  ทำภาพคลื่นใต้น้ำ
  เว็บไซต์นี้แต่งภาพแนวแปลกใหม่ ทำภาพแบบระลอกคลื่นใต้น้ำ หรือที่เรียกว่า Ripples หาภาพดีๆ เหมาะ ๆ เหมือนกับรานั่งอยู่บนผิวน้ำอย่างนั้นแหล่ะ เว็บมาสเตอร์หาภาพไม่ได้ ใช้ภาพเจ้าขาวนี่แทนละกัน จากที่ไม่มีเงา ทำให้มีเงาใต้น้ำขึ้นมา

  โพสเมื่อ » 13 เม.ย. 2555 (อ่าน 3204 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  เพราะเราคู่กัน
  เว็บไซต์แต่งภาพออนไลน์แบบ Versus คือการนำภาพ ๒ ภาพมาประกบคู่กัน เหมาะกับคนที่ชอบอะไรเป็นคู่ๆ มีทั้งแบบดูดี และแบบน่ารักตลกๆ เว็บไซต์นี้นำภาพมาแต่งคู่กันแล้ว ส่งขึ้น facebook ได้อย่างสบายๆ

  โพสเมื่อ » 12 เม.ย. 2555 (อ่าน 47401 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » แต่งรูปออนไลน์
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/5 Next »