• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
  สร้างภาพวาด ภาพการ์ตูน สร้างภาพเก่า ใส่กรอบภาพด้วย FotoSketcher
  โปรแกรมนี้ผู้เขียนยังไม่เคยแนะนำ ว่าไปแล้วผู้เขียนเพิ่งเห็นฟรีโปรแกรมสำหรับสร้างภาพวาด ภาพ Sketch ฟรีที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบในโปรแกรมนี้ ที่ว่าสมบูรณ๋แบบนั้นมีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง

  โพสเมื่อ » 10 ม.ค. 2556 (อ่าน 4393 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  สร้างภาพ sketch สี
  ช่วงนี้เจอแต่โปรแกรมประเภทสร้างภาพ sketch สร้างภาพระบายสี สร้างภาพเขียน สร้างภาพวาด สร้างภาพการ์ตูน แต่ก็ดีอยู่เหมือนกัน เพราะมีโดเมนว่างอยู่ตัวหนึ่ง คือ ภาพการ์ตูน.com ไม่รู้จะทำอะไรดี จะเอาภาพการ์ตูนของคนอื่นมีเผยแพร่ก็จะผิดอีก จึงคิดว่าต่อไปจะเป

  โพสเมื่อ » 17 ก.ย. 2555 (อ่าน 5946 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  ภาพเขียนสี หรือภาพการ์ตูน
  ห่างหายการอัพเดทไปนาน อาจจะถึงจุดอิ่มตัวไม่รู้จะหาโปรแกรมอะไรมาอัพเดทแล้วก็ได้ แต่ทางเราจะพยายามไม่ทำบทความให้ซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆ ในเครื่อของเรา คือถ้าอัพเดทที่นี่ ก็จะไม่พยายาม copy ไปอัพที่อื่นอีกในเรื่องเดียวกัน วันนี้มาทำภาพเขียนสี หรือภาพวาดแบบการ์ตู

  โพสเมื่อ » 16 ก.ย. 2555 (อ่าน 3613 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  ทำภาพ sketch ด้วย FastStone Image Viewer
  FastStone Image Viewer เป็นหนึ่งในโปรแกรมฟรีที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก หรือมองข้ามไป FastStone Image Viewer เป็นทั้งโปรแกรมดูภาพ และโปรแกรมดูรูปในโปรแกรมเดียวกัน ที่สำคัญฟรี ใช้งานง่าย ไม่หนักเครื่อง ไฟล์ขนาดเล็ก ดาวน์โหลดของฟรีมาลองกันได้

  โพสเมื่อ » 01 ก.ย. 2555 (อ่าน 2409 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  สร้างรูปแบบภาพเขียนด้วย FotoMix
  โปรแกรม FotoMix อีกครั้ง กับการนำภาพถ่ายหรือรูปถ่ายแบบดิจิตอลมาทำเป็นแบบภาพเขียนดินสอ หรือภาพแบบขาวดำ ภาพอาจจะไม่ค่อยชัดเจนนัก แต่ก็เป็นหนึ่งในโปรแกรมแต่งรูปฟรีที่น่าใช้ ไฟล์ขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย ไม่หนักเครื่องมากมาย ถ้าไม่ใช้ก็ลบทิ้งได้อย่างสบายๆ

  โพสเมื่อ » 31 ส.ค. 2555 (อ่าน 2270 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  สร้างภาพการ์ตูนออนไลน์ ง่ายๆ
  ทุกวันนี้ เป็นยุคออนไลน์ ทำอะไรก็ต้องออนไลน์เป็นหลัก อีกหน่อยคงต้องใช้ระบบปฏิบัติการแบบ windows ออนไลน์กัน และวันนี้เราจะมาสร้างภาพการ์ตูนออนไลน์กัน ด้วยภาพถ่ายดิจิตอลของเราเอง

  โพสเมื่อ » 24 ส.ค. 2555 (อ่าน 5178 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  นำรูปถ่าย สร้างการ์ตูนออนไลน์
  แนะนำเว็บไซต์สำหรับนำภาพถ่ายของรูป หรือรูปถ่ายแบบดิจิตอลมาทำเป็นภาพการ์ตูน ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมให้ยุ่งยาก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เพิ่มเติม เพียงแต่เข้าไปที่เว็บไซต์ cartoonize.net

  โพสเมื่อ » 22 ส.ค. 2555 (อ่าน 4011 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  สร้างภาพเขียนด้วย xiu xiu
  ช่วงนี้เน้นการทำภาพวาด หรือภาพเขียน หรือ ภาพสเกตซ์ หรือภาพการ์ตูน จริงๆ อาจจะพูดผิดหมด แต่ลักษณะมันคล้ายๆ หรือมองให้คล้ายๆ คราวนี้แนะนำการทำภาพวาดด้วยโปรแกรมจีน xiu xiu ซึ่งเขาว่ามันเป็นฟังชั่นมาใหม่สำหรับโปรแกรมจีนนี้

  โพสเมื่อ » 20 ส.ค. 2555 (อ่าน 3504 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  สร้างภาพเขียนสี ง่ายๆ
  เรื่องง่ายๆ อีกแล้ว กับการนำภาพถ่ายดิจิตอล มาทำภาพวาดสี ซึ่งโปรแกรมแต่งภาพวาดที่เราจะนำมาทำวันนี้ก็คือ PhotoScape หลายท่านคงรู้จัก และอาจจะร้อง อ้อ โปรแกรมนี้นี่เอง แค่นี้เองหรือ เว็บไซต์โปรแกรมแต่งรูปแนะนำแค่นี้หรอ ก็บอกแล้วไง เราทำแบบง่ายๆ คุณทำ

  โพสเมื่อ » 17 ส.ค. 2555 (อ่าน 4037 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  ทำภาพวาดเขียน แบบการ์ตูน
  มาทำรูปถ่ายดิจิตอลของเราให้เป็นภาพวาดแบบง่ายๆ เพียงแค่คลิกด้วยโปรแกรม Elfin Photo Editor เราแนะนำอะไรที่ง่ายๆ การแต่งภาพแบบง่ายๆ ให้คุณน้องๆ ได้รู้จักเสมอ เราเน้นการแต่งรูปแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้เพียงแต่ลงมือทำเท่านั้นเอง

  โพสเมื่อ » 17 ส.ค. 2555 (อ่าน 3669 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  ภาพถ่าย ทำภาพการ์ตูนออนไลน์
  โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแบบออนไลน์ ให้เราสามารถนำภาพถ่าย หรือรูปถ่ายดิจิตอลของเราเอง มาทำเป็นภาพการ์ตูน ง่ายๆ เพียง 2 ตอนเท่านั้น แต่ว่าจะเหมือนหรือไม่ ต้องมาทำดูกันเอง จริงๆ เทคนิคก็คือการทำภาพถ่ายมาเป็นคล้ายภาพเขียนระบายสี หรือลงสีนั่นเอง เพราะภาพการ์ตู

  โพสเมื่อ » 14 ส.ค. 2555 (อ่าน 2466 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  ทำภาพการ์ตูนออนไลน์ คุณก็ทำได้ง่ายๆ
  การสร้างภาพการ์ตูนออนไลน์นี้ เป็นลักษณะของการสร้างภาพ Avatar นะครับ สำหรับใช้ประกอบแทนตัวเราบนเว็บบอร์ด หรือ Avatar บน facebook, hi5 เป็นต้น หรือจะใช้บน MSN ก็ได้ เราสามารถกำหนดรูปลักษณ์ของ Avatar ได้ด้วยตนเอง คุณๆ ก็ทำได้ง่ายๆ วิธีการทำอัพเดทใหม่ล่าส

  โพสเมื่อ » 12 พ.ค. 2555 (อ่าน 47700 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  โปรแกรมทำภาพเหมือนการ์ตูน ฮาได้อีก
  มีโปรแกรมใหม่มาฝาก เป็นโปรแกรมทำภาพถ่ายของเราให้เหมือนการ์ตูน เอ๊ะ ลองหลับตาดูสิหน้าเราจะเป็นยังไงถ้าออกมาเหมือนการ์ตูน จะหล่อเหมือนทอมกับเจอรี่หรือเปล่าน๊า.. จริงๆ แล้วโปรแกรมนี้ก็คือการที่เราเอาภาพถ่ายของเรา

  โพสเมื่อ » 10 ก.พ. 2555 (อ่าน 20795 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทําภาพการ์ตูน
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1