• :: โปรแกรมแต่งรูป » โปรแกรมแต่งรูป
  โปรแกรมทำรูปติดบัตร Photo ID Creator
  ทุกวันนี้เทคโนโลยี่เราเข้าถึงทุกที่ และมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดทีเดียว เมื่อก่อนถ้าเราต้องการรูปติดบัตร ติดเอกสารต่างๆ ต้องเข้าไปที่อำเภอ ไปร้านถ่ายรูป รอเป็นอาทิตย์กว่าจะได้มา แต่ทุกวันนี้ไม่ต้องแล้ว เราสามารถถ่ายรูป แต่งรูปติดบัตรได้ด้วยตนเอง ด้วยโปรแ

  โพสเมื่อ » 06 มิ.ย. 2557 (อ่าน 2545 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  free Perfect Effects 8 Premium Edition Full ตัวเต็ม แจกวันเดียว
  ไม่รู้ว่าจะดาวน์โหลดกันทันไหม แต่ก็น่าจะมีคนทันบ้างละกับเจ้าโปรแกรมแต่งรูป ปรับภาพ ราคา $99.95 หรือราวๆ 3000 บาทไทย แต่วันนี้วันเดียวเท่านั้น วันที่ 28 มกราคม 2557 ตามเวลาต่างประเทศ ทางผู้ผลิตแจกฟรี ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีหมดอายุ

  โพสเมื่อ » 28 ม.ค. 2557 (อ่าน 2393 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  Foto-Mosaik ทำรูปเล็กให้เป็นภาพใหญ่แบบโมเสก
  Foto-Mosaik เป็นโปรแกรมที่ให้เรานำภาพเล็กๆ หลายภาพมารวมกันเป็นภาพใหญ่ หรือมีพื้นหลังเป็นภาพใหญ่ การทำอย่างนี้เขาเรียกว่าภาพแบบโมเสค หรือ mosaic

  โพสเมื่อ » 10 ม.ค. 2557 (อ่าน 2775 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  เว็บไซต์แจกภาพฟรี
  แนะนำเว็บไซต์แจกภาพฟรี ภาพที่เจ้าของเว็บไซต์และทีมงานถ่ายเอง สำหรับท่านที่ต้องทำเว็บไซต์แล้วหาภาพประกอบเว็บไซต์ ท่านสามารถนำภาพเหล่านี้ไปใช้ในเว็บไซต์ได้อย่างฟรีๆ ที่ภาพแยกตามหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น..

  โพสเมื่อ » 30 ธ.ค. 2556 (อ่าน 1647 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  โปรแกรมลบพื้นหลัง
  แนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมสำหรับลบภาพพื้นหลัง ลบพื้นหลังของภาพ แต่โปรแกรมนี้ไม่ฟรีนะครับ ทางเราโปรแกรมแต่งรูป.com นำมาแนะนำไว้ให้รู้จักเท่านั้น เผื่อว่าวันหนึ่งนำไปใช้งาน หรือแม้แต่ผู้เขียนอยากใช้งานจะได้เลือกโปรแกรมถูก

  โพสเมื่อ » 11 พ.ย. 2556 (อ่าน 1945 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  ทำปากสีส้มง่ายๆ ด้วย perfect365
  ไม่รู้ว่ามองข้ามโปรแกรม perfect365 ไปได้อย่างไร ในเมื่อมัน perfect จริงๆในเรื่องการแต่งหน้า แต่งรูปหน้า โดยไม่ต้องเพิ่ง Photoshop คุณๆ ก็ทำได้ สำคัญว่าจะทำไหมล่ะ อ้าวสาวๆ กำลังหาโปรแกรมทำปากสีส้ม ลองดูโปรแกรม perfect365 นี้ดู

  โพสเมื่อ » 16 ส.ค. 2556 (อ่าน 2432 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  โปรแกรมแต่งรูปถ่าย Photo Pos Pro ของฟรีที่มีในโลก
  ไปเจอฟรีโปรแกรมแต่งภาพมา นั่นคือโปรแกรม Photo Pos Pro โปรแกรมสำหรับแต่งรูป ใช้ตกแต่งภาพ สร้างภาพสวยๆ งามๆ ที่เราถ่ายจากกล้องดิจิตอลของเรา แต่งแบบง่ายๆ ช่วยให้เราสามารถสร้าง, แก้ไข, เพิ่ม, พิมพ์และจัดการกับภาพถ่ายดิจิตอลของเราเองได้ สามารถใส่กราฟฟิกต่างๆ

  โพสเมื่อ » 19 มี.ค. 2556 (อ่าน 9266 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  แต่งหน้าให้สวยใสเหมือนสาวเกาหลี
  มาแต่งหน้าให้สวยใส ด้วยโปรแกรม FaceMorpher ถ้าพูดถึงสาวหน้าใสแล้ว เรามักจะนึกถึงสาวเกาหลี แต่เราไม่ใช่คนเกาหลี แต่ก็สามารถแต่งให้สวยเหมือนสาวเกาหลีได้ หน้าไม่สวย ก็แต่งรูปให้สวยได้ ด้วยโปรแกรม FaceMorpher นี้

  โพสเมื่อ » 23 ธ.ค. 2555 (อ่าน 10303 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  โปรแกรมลบสัญญาณรบกวน
  ในเวลาที่เราไปเที่ยวในต่างสถานที่ ต่างสภาพอากาศ พร้อมกับถ่ายภาพอย่างรีบเร่ง อาจจะทำให้ภาพถ่ายออกมาไม่ดี หรือกล้องถ่ายรูปคุณภาพไม่ดีพอ ไม่รองรับกับสภาพแวดล้อมแบบนั้น เวลาถ่ายภาพออกมาภาพอาจจะมีสิ่งรบกวน ทำให้ภาพไม่ใส

  โพสเมื่อ » 16 ธ.ค. 2555 (อ่าน 2475 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  แต่งหน้าให้อ่อนเนียนด้วย FotoMix
  FotoMix เป็นฟรีอีกโปรแกรมหนึ่ง ที่ใช้งานง่าย ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆ ดาวน์โหลดง่าย ไฟล์ขนาดเล็ก ติดตั้งไม่ยากเลย ทุกคนสามารถทำได้ ผู้เขียนย้ำอยู่เสมอว่า อยู่ที่การลงมือทำ เราทำได้

  โพสเมื่อ » 22 ส.ค. 2555 (อ่าน 5073 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  Frame Maker Pro
  ดูเหมือนว่าโปรแกรมนี้ยังไม่ได้ทำการแนะนำ สำหรับท่านที่กำลังหาโปรแกรมใส่กรอบภาพ หรือ frame แนะนำโปรแกรมนี้เลย Frame Maker Pro ยอมรับว่าโปรจริงๆ แต่โปรแกรมตัวเต็มไม่ฟรีนะครับ แต่ก็สามารถดาวน์โหลดมาทดลองใช้งานดูได้ รับรองว่าติดใจ frame ภาพขั้นเทพเลยล่ะ

  โพสเมื่อ » 01 ก.ค. 2555 (อ่าน 2791 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  รวมวิธีแต่งปากสีส้ม ด้วยโปรแกรมต่างๆ
  การแต่งรูปถ่ายเป็นปากสีส้ม หรือทำให้ดูปากออกสีส้ม ดูเหมือนกำลังเป็นที่นิยมโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ก็อย่างว่าคนจะทำ จะแต่ง ก็หาวิธีทำกันไป เว็บมาสเตอร์ โปรแกรมแต่งรูป.com ก็ได้พยายามรวบวิธีทำปากสีส้มด้วยโปรแกรมต่างๆ ส่วนภาพนางแบบไทย ก็ได้จากเจ้าของภาพทางบ้าน

  โพสเมื่อ » 01 มิ.ย. 2555 (อ่าน 14110 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  หลากหลายรูปแบบกับโปรแกรมแต่งรูป xiuxiu
  xiuxiu เป็นฟรีโปรแกรมแต่งรูปสัญชาติจีน ที่ใช้งานง่าย โปรแกรมนี้อาจจะมีเมนูภาษาอังกฤษนะ แต่เว็บมาสเตอร์หาไม่เจอ ถึงไม่มีภาษาอังกฤษ แต่เราก็สามารถแต่งภาพได้ง่ายๆ แค่คลิกๆ เท่านั้นเอง แต่งภาพได้หลากหลาย เพิ่งรู้ว่าของจีนก็มีดีเหมือนกัน (แต่จะมีอะไรแอบซ่อน

  โพสเมื่อ » 22 เม.ย. 2555 (อ่าน 16559 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  อีกครั้งกับฟรีโปรแกรมแต่งภาพจีน xiu xiu
  เนื่องจากติดครั้งหลายท่านที่นำรูปมาให้แต่งผ่าน fanfage บน facebook ไม่รู้จะนำมาโปรแกรมอะไรมาแต่งเพื่อให้ภาพไม่ออกมาในลักษณะในแง่ไม่ดีๆ จึงนึกถึงโปรแกรมแต่งภาพจีนอย่าง xiu xiu ซึ่งเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เสียอย่างเดียวไม่มีเมนูภาษาอังกฤษ หรือบางท่านอาจจ

  โพสเมื่อ » 18 เม.ย. 2555 (อ่าน 6931 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  Photoupz ลบวันที่หรือภาพที่ไม่ต้องการออกจากรูป
  จริงๆ แล้วโปรแกรม Photoupz เคยแนะนำไปแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนั้นแนะนำคุณสมบัติในการลบภาพบุคคลที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่ายของเรา ครั้งนี้ได้ทำการทดสอบลบวันที่ออกจากภาพถ่าย ปรากฎว่าเป็นที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง จึงนำมาแนะนำต่ออีกที เผื่อใครกำลังหาวิธีลบวันที่ออกจาก

  โพสเมื่อ » 05 มี.ค. 2555 (อ่าน 9446 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแต่งรูป
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/4 Next »